Giới thiệu

Về 9Baby

Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc gia đình ngày càng tăng, theo đó là mong muốn tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng với nguồn gốc rõ ràng, cùng giá cả hợp lý đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của các ông bố bà mẹ.

Thấu hiệu và cảm nhận được mong muốn đó, Công ty Cổ phần Quốc tế 9Baby sau một thời gian dài nghiên cứu, tìm hiểu đã quyết định mang các dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống đại lý, chuỗi siêu thị và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Đến nay, hệ thống phân phối các sản phẩm của 9Baby đã dần lớn mạnh và bao phủ khắp cả nước. Ngoài thị trường trung tâm ở các thành phố trực thuộc trung ương, hệ thống phân phối đã được phủ kín tại hầu hết các tỉnh từ Bắc đến Nam.

  • Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 5 ngõ 715 Minh Khai, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tầm nhìn

Với tầm nhìn “Tiên phong trong việc mang đến những sản phẩm đồ dùng và đồ chơi tốt nhất cho bé”, 9Baby sẽ liên tục thực hiện các kế hoạch tạo ra các sản phẩm với tính năng mới thiết thực đáp ứng nhu cầu thực tế của từng lứa tuổi trẻ nhỏ, nhằm khẳng định sự tồn tại chắc chắn và trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các sản phẩm dành cho bé chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra sẽ trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu các dòng sản phẩm xuất xứ trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Cam kết mang đến những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, với chất lượng tốt nhất, được kiểm định an toàn bởi những đơn vị có uy tín và các cơ quan có thẩm quyền như Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Giá trị cốt lõi

Với mục tiêu tiên phong trong thị trường cung cấp các sản phẩm chăm sóc đảm bảo an toàn và chất lượng tốt nhất dành cho bé, 9Baby luôn chú trọng phát huy và không ngừng nâng cao 4 giá trị cốt lõi của công ty” Trọng tín – Thành tâm – Sáng tạo – Chuyên nghiệp” 

TRỌNG TÍN

  • 9Baby luôn đề cao chữ “TÍN” trong họp tác và kinh doanh.
  • 9Baby luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

THÀNH TÂM

  • 9Baby đặt chữ “TÂM” là nền tảng cốt lõi của mình, luôn hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.
  • 9Baby chăm sóc bé yêu với cái “TÂM” của một người mẹ, ân cần, thấu hiểu những điều con muốn, mang đến cho con những giá trị tốt đẹp nhất cho sự phát triển toàn diện của con.
  • 9Baby là một công ty phân phối sản phẩm dành cho trẻ với nhiều thương hiệu độc quyền và nổi tiếng thế giới. Chúng tôi quan tâm đến những sản phẩm có tính an toàn, từ lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất đạt quy chuẩn an toàn tuyệt đối mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh.

SÁNG TẠO 

  • 9Baby coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
  • 9Baby đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

CHUYÊN NGHIỆP

  • 9Baby xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
  • 9Baby luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân phát huy khả năng của bản thân.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối, năng động, không ngừng sáng tạo, trau dồi chuyên môn, cùng kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để mang tới cho khách hàng.

Chiến lược phát triển

Hướng đến thị trường tiêu dùng cá nhân thông qua hệ thống phân phối và đại lý, trong đó chú trọng đến chất lượng sản phẩm và cập nhật đón đầu thị hiếu tiêu dùng để cho ra mắt các sản phẩm mới.

Sản phẩm tốt, chất lượng an toàn, cùng giá cả tốt sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng, do đó việc tuân thủ các quy định, đặc biệt liên quan đến an toàn luôn là tiêu chí tiên quyết trong giai đoạn nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới.